SJC Đà Nẵng kỷ niệm 10 năm thành lập :" 10 năm, một chặng đường xây dựng & phát triển"
5/26/2009 11:16:37 PM 
CÔNG TY CP VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SJC ĐÀ NẴNG, trước đây là Doanh nghiệp Nhà nước - Chi nhánh của CTy vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC được thành lập từ ngày 05/6/1999 . Thực hiện chủ trương cổ phần hóa Doanh nghiệp Nhà nước, Chi nhánh SJC Đà Nẵng chuyển thể thành Công ty cổ phần VBĐQ SJC Đà Nẵng từ tháng 6/2006, trụ sở đặt tại 137 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Công Ty hoạt động kinh doanh mua bán sỉ & lẻ vàng bạc đá quý ở TP.Đà Nẵng và các Tỉnh, Thành thuộc khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Vùng kinh tế phát triển chưa đồng đều và chưa mạnh như ở hai đầu đất nước; thu nhập của đại bộ phận dân cư chưa cao, trong khi đó sức cạnh tranh trên thị trường không nhỏ. Mặt khác sự biến động trong kinh doanh vàng là rất lớn, buộc đơn vị phải thường xuyên nắm bắt, phân tích mọi diển biến tình hình trong nước & quốc tế có liên quan, thật nhạy bén & linh hoạt trong kinh doanh, để giữ thế ổn định và phát triển lâu dài .


 

Mặt hàng chủ yếu trong kinh doanh của Công Ty là vàng miếng Rồng vàng SJC 9999 và các loại nữ trang vàng bạc đá quý được sản xuất và cung ứng từ CTy SJC - TP.HCM, bên cạnh đó theo nhu cầu của thị trường khu vực, Công Ty đã sản xuất đưa ra giao dịch mua bán loại vàng nhẫn (khâu) mang nhãn hiệu SJCĐN 9999; đồng thời được sự hỗ trợ, cung ứng từ Cty SJC-TP.HCM, Công Ty SJC Đà Nẵng đã đưa ra giao dịch mua bán đủ các loại trang sức vàng bạc đá quý cao cấp, chất lượng cao đạt chuẩn như kim cương, ruby, cẩm thạch, ngọc trai,…Ngoài ra, Công ty cũng đã triển khai thực hiện các dịch vụ tiện ích liên quan đến ngành vàng bạc đá quý như : kiểm định, gia công, sửa chữa, ép bao vàng miếng, thu đổi ngoại tệ, thanh toán mua hàng bằng Thẻ tín dụng Quốc tế, Chi trả kiều hối, nhận cất giữ hộ vàng miếng SJC trả lãi cho khách hàng , mua - bán vàng giao tận nơi cho khách, v.v…

 

Qua 10 năm hoạt động, một chặng đường không dài, nhưng là một quảng thời gian nổ lực phấn đấu, năng động không ngừng của tập thể Cán bộ nhân viên đơn vị, biết phát huy thế mạnh của SJC, uy tín của thương hiệu vàng nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, luôn giữ đúng chất lượng, với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng của sản phẩm vàng bạc đá qúy SJC, nhằm cung ứng, phục vụ khách hàng của cả khu vực Miền Trung & Tây Nguyên . Đặc biệt, trong mọi hoạt động giao dịch & thực hiện các dịch vụ của mình, Công Ty quan tâm thường xuyên việc gầy dựng & gìn giữ uy tín của đơn vị, luôn cố gắng đáp ứng những gì có thể, để được sự tin cậy & tín nhiệm của đông đảo khách hàng và các bạn hàng mua sỉ vàng miếng, nữ trang ( tính đến nay CTy đã có đến 42 doanh nghiệp - tiệm vàng của 10 Tỉnh Thành thuộc khu vực Miền Trung & Tây Nguyên đã quan hệ thường xuyên trao đổi - mua vàng của Công Ty ). Từ những việc làm đó, doanh số hoạt động kinh doanh của Công Ty ngày một tăng, năm sau luôn cao hơn năm trước, cụ thể năm đầu tiên  doanh số chỉ đạt 16,6 tỷ đồng, đến năm 2004 doanh số tăng lên 74 tỷ đồng và năm 2008 vừa qua doanh số vượt lên đến 1.347 tỷ đồng ( tương đương 2,9 tấn vàng), gấp 18 lần năm 2004 và gấp 81 lần năm đầu tiên  .

 

Công Ty cũng đã thực hiện đầy đủ, đúng hạn nghiã vụ nộp ngân sách Nhà nước tại địa phương ; bên cạnh đó đơn vị còn tích cực tham gia công tác xã hội, thực hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với cộng đồng, như đóng góp tiền của hưởng ứng các cuộc vận động vì người nghèo, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, trẻ em khuyết tật, góp tiền xây dựng cầu Nông Sơn-Quảng Nam, bệnh viện Ung thư, đóng góp vào quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam; cứu trợ nạn nhân bị thiên tai, bão lụt.

Đặc biệt năm nay, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, CTy SJC Đà Nẵng đã tặng 10 suất học bỗng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh con em gia đình nghèo của TP.Đà Nẵng đã vượt khó, học giỏi .

 

Với thành tích vượt khó để đạt được những thành quả nêu trên, sau 2 năm khai trương hoạt động, liên tục hằng năm CTy đã được CTy VBĐQ Sài Gòn- SJC xét công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc và cấp Giấy khen. Đến năm 2007 được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp bằng khen cho Công Ty và 3 Tập thể đạt danh hiệu Lao động sắc và năm 2008 vừa qua CTy SJC Đà Nẵng được CTy vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC xét chọn là ngọn cờ đầu trong các đơn vị thuộc hệ thống CTy SJC và được Chủ tịch UBND TP.HCM tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2008, 3 Tập thể được UBTP.HCM tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 CBNV CTy là Chiến sỉ thi đua cấp cơ sở, 19/21 CBNV Lao động tiên tiến. Riêng Ông Nguyễn Văn Lý, Giám đốc CTy CP SJC Đà Nẵng liên tục từ năm 2005 đến nay đã được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố và được Chủ tịch UBND TP.HCM cấp Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm 2007 - 2008 .

 

Để đạt được thành quả đáng khích lệ hôm nay, trước hết đó là : ngay từ ngày đầu thành lập, Lãnh đạo Cty đã xác định chiến lược hoạt động kinh doanh của Cty tại khu vực Miền Trung, đề ra các giải pháp đúng đắn, phù hợp cho từng thời kỳ hoạt động của mình và đã kiên trì theo đuổi thực hiện chiến lược & các giải pháp đó; biết nắm bắt được uy tín lớn của thương hiệu vàng SJC nổi tiếng nhất Việt Nam và được sự hỗ trợ tích cực từ CTy SJC - TP.HCM, CTy đã ra sức phát huy lợi thế của thương hiệu, gầy dựng được uy tín của đơn vị tại Miền Trung. Thành quả đó là kết quả của sự đoàn kết ,đồng tâm hiệp lực vượt mọi khó khăn trở ngại của tập thể Cán bộ Nhân viên Công Ty; sự chỉ đạo, liên kết hỗ trợ quý báu & thường xuyên của Cty VBĐQ Sài Gòn - SJC; sự hỗ trợ tạo điều kiện của các Cấp Lãnh đạo Đảng, Chính quyền & các Sở Ban ngành của địa phương; sự liên kết hỗ trợ của các Ngân hàng bạn và nhất là Cty đã được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng ở TPĐà Nẵng và khu vực Miền Trung, Tây Nguyên ,v.v…

 

10 năm, một chặng đường, Công Ty đã xây dựng được thế ổn định, tạo dựng được uy tín & niềm tin của đông đảo khách hàng ở TP.Đà Nẵng & khu vực Miền Trung. Đã thực hiện thành công được mục tiêu đề ra từ ngày đầu thành lập : “ Uy tín - Chất lượng “ và sẽ mãi thực hiện mục tiêu đó; đồng thời thực hiện & đề cao khẩu hiệu hành động của Công Ty : “ Giá trị & Niềm tin “.

 

Phát huy thành quả đạt được, năm 2009 này Công ty phát hành cổ phiếu tăng thêm vốn điều lệ, để phát triển CTy : mở Chi nhánh và xây dựng Cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý SJC tại một Tỉnh, Thành phố thuộc Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên; triển khai thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu VBĐQ theo cấp phép của Ngân hàng Nhà nước. Các năm tiếp theo sẽ tiếp tục tăng vốn, chuẩn bị điều kiện để thực hiện triển khai mở thêm các Chi nhánh ở các Tỉnh, Thành phố khác thuộc Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, thực hiện  các dự án đầu tư về tài chính & địa ốc. Chiến lược của Công Ty SJC Đà Nẵng là xây dựng đơn vị trở thành một Công Ty vàng bạc đá quý có uy tín và tầm cở lớn tại khu vực Miền Trung & Tây Nguyên .

 

Chặng đường tiếp theo sẽ còn nhiều khó khăn mới nảy sinh, tập thể CBNV CTy sẽ phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng & phát triển của đơn vị. Tiếp tục giữ vững giá trị & niềm tin ; liên tục đổi mới & cải tiến mọi mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc mua sắm vàng bạc đá quý, các dịch vụ tiện ích liên quan của đông đảo khách hàng TP.Đà Nẵng & khu vực Miền Trung trong điều kiện có thể. Ra sức, kiên trì thực hiện chiến lược xây dựng & phát tiển của Công Ty ngày càng lớn mạnh không ngừng; mãi mãi giữ trọn niềm tin yêu của đông đảo khách hàng .-

 

                                                                                       Văn Lý - SJCĐN


  TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
  CHI NHÁNH CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI TẠI ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
  CHI NHÁNH CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI TẠI ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 12
  MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 "QUÀ TẶNG PHÁI ĐẸP"

 
  Bảng giá tham khảo
- Cập nhật lúc: 16:32 - 09/02/2017
- ĐVT : Nghìn đồng / Chỉ
LoạiMuaBán
Nữ trang 99993.4743.624
Nữ trang 752.5282.718
Nữ trang 682.2742.464
Nữ trang 58.31.9142.114
Nữ trang 41.713101510
-00
- Bảng giá trên website thể hiện tại thời điểm cập nhật (xem thời gian cập nhật ở trên).
- Xin lưu ý: giá có thể thay đổi tại thời điểm giao dịch.
- USD theo tỷ giá ngân hàng ngoại thương Việt Nam.

- Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh - Tiếp thị CTy để cập nhật giá.

- Điện thoại liên hệ:
+ (0511)3837517
+ (0511)3631739

  Tỷ giá ngoại tệ và biểu đồ
Biểu đồ vàng Kitco 24 giờ
Click to enlarge
Biểu đồ vàng Kitco 30 ngày
Biểu đồ Kitco USD index
[Tham khao chi so USD Index]
  Quảng cáoCÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SJC ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 172 Hùng Vương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng  *  Điện thoại: 0511.3837517 - 0511.3837518 - 0511.3631739
Fax: 0511.3868110 - Email: cnsjc@dng.vnn.vn - Website : http://www.sjcdanang.vn